Nhắc đến món ngon Hà Nội thì không thể không nhắc đến món Phở, nhắc đến phở thì chúng ta không thể bỏ qua Phở Lý Quốc Sư, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của thủ đô cả trong và ngoài nước. Tôi đã được ăn rất nhiều quán phở trên dọc miền đất nước nhưng đặc trưng của phở Lý Quốc Sư làm tôi không bao giờ quên. Chính vì cái riêng giữ gìn được hương vị truyền thống trong mỗi bát phở mà tôi đã quyết định đầu tư đưa đặc sản phở Lý Quốc Sư về Tú Mỡ Cầu Giấy nơi tôi đã được sinh ra và lớn lên.

Tôi tên Loan sinh ra lớn lên tại ngay Cầu Giấy, Hà Nội, qua nhiều năm làm ăn buôn bán vợ chồng tôi cũng tích cóp được một số vốn. Sau thời gian ảnh hưởng của thị trường và các yếu tố cá nhân vợ chông tôi đã quyết định chuyển đổi mục đính thành cơ sở kinh doanh. Qua thời qua dài làm ăn buôn bán trên cả nước cũng như đi quốc tế vợ chông tôi đã được thưởng thức nhiều đặc sản. Sau mỗi thời gian đi buôn bán công tác chở về mà món ăn đầu tiên vợ chông tôi tìm đến đó chính là món phở Lý Quốc Sư. Không biết từ khi nào mà món phở đã chiếm một phần trong tâm trí cũng như tâm hồn của tôi. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu, vợ chông tôi đã tìm được Đại Thanh Công đơn vị hợp tác triển khai xây dưng hệ thống phở Lý Quốc Sư/ phở Bát Đàn trên cả nước và nước ngoài.

Sau khi chốt thương hiệu, tôi quyết định liên hệ ký hợp đồng với Đại Thành Công để mở quán Phở Lý Quốc Sư tại số 5 Tú Mỡ. Sau khi được thẩm định mặt bằng, Đại Thành Công hỗ trợ trọn gói các công đoạn từ thiết kế, thi công tới setup khu bếp. Mọi công đoạn đều được làm việc chuyên nghiệp được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong group Zalo bao gồm: 1 chuyên gia phụ trách chung, 1 thiết kế, 1 bếp trưởng, 1 truyền thông.

Không thể bỏ qua những lợi ích hiếm có từ Đại Thành Công khiến tôi hoàn toàn yên tâm để mở quán:

– Được thẩm định mặt bằng

– Được thiết kế hỗ trợ thi công quán.

– Được hướng dẫn quy trình setup, các giấy tờ cần làm khi mở quán

– Được lên menu và cân đối giá bán tùy vào từng khu vực

– Được lên danh sách các trang thiết bị và nhà cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, Đại Thành Công có thể cung cấp luôn toàn bộ hệ thống bếp, trang thiết bị, nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn.

– Được đào tạo vận hành, nhân sự, đầu bếp 1 cách bài bản.

– Được lên các chương trình khai trương và marketing cho quán, thiết kế băng rôn…

– Được hưởng chương trình marketing online miễn phí cho tuần đầu khai trương.

Người mang lại hồn phở Lý Quốc Sư

Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đại Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo…đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo  vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Đại Thành Công đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Giai đoạn trước khai trương

Trước 2 tuần khai trương, đầu bếp chính sẽ đến quán để setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.

Hơn hết không chỉ là chuyên giao mô hình kinh doanh mà còn là sự chân thành đến từ Đại Thành Công. Trước ngày khai trương, tôi được anh Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh tại Đại Thành Công liên hệ căn dặn các điểm cần lưu ý đặc biệt về cách cư xử, phục vụ khách hàng những như các luật lệ, khuyến cáo… trong ngành ẩm thực. Thực sự những lời chia sẻ từ tận tim gan của anh khiến tôi rất xúc động, đây không còn chỉ là việc chuyển giao công nghệ mà giống như cách nuôi con.

Và đúng như kỳ vọng, từ những chiến lược quảng cáo hiệu quả của Đại Thành Công nên ngay từ ngày đầu khai trương quán đã rất đông khách. Tôi vỡ òa trong hạnh phúc, không ngờ lần đầu tiên khởi nghiệp mà đã thành công như vậy. Nhờ được chuyển giao toàn bộ công thức nấu phở ngon, bí quyết kinh doanh nên tôi càng tự tin vào sự thành công lâu dài của quán.

Giai đoạn sau khai trương

Sau 1 tuần khai trương, công ty tiếp tục hỗ trợ quảng cáo giúp quán tiếp cận và tăng nhiều khách hơn. Từ đó đến nay quán luôn duy trì được lượng khách hàng ổn định, mỗi ngày doanh thu đều đạt trên 15 triệu đồng, cuối tuần kín chỗ. Giờ đây, tôi chỉ cần quản lý và điều hành quán rồi cuối mỗi buổi ngồi đếm tiền. Tôi hoàn toàn đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc và thành công trước nay chưa từng có.

Phở là quốc thực, là văn hoá Việt Nam. Thành công với phở Lý Quốc Sư khiến tôi thêm phần tự hào rằng mình góp phần phát triển ẩm thực quốc gia, bất chấp mọi làn sóng ẩm thực nhập ngoại.

Lựa chọn hơn nỗ lực, chọn đúng sản phẩm và hơn hết là chọn đúng người đồng hành. Tôi đã đúng và may mắn khi chọn Đại Thành Công là người đồng hành tin cậy. Cảm ơn Đại Thành Công đã mang đến cho tôi cơ hội kinh doanh hấp dẫn này.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *