Phở Lý Quốc sư và câu chuyện đội ngũ bếp trưởng tài hoa

Nhắc đến thương hiệu Phở Lý Quốc sư của Đặc sản quốc gia, những người bếp trưởng không chỉ được nhắc tới là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nấu phở đặc biệt cho nhà đầu tư, mà mỗi bếp trưởng gắn bó với thương hiệu này từ rất lâu bởi một chữ duyên và tâm huyết sâu sắc với nghề.

Thật hiếm có ở đâu, đội ngũ bếp trưởng lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đặc sản quốc gia đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên đó phải kể tới như: nghệ nhân chuyên phở Tống Duy Thảo, hay bếp trưởng Cồ Huy Duẩn… cái tên quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, Duy Thảo hay những người như Huy Duẩn vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo , tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Tống Duy Thảo là nghệ nhân Phở Lý Quốc sư

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, bếp trưởng chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô Phở Lý Quốc sư. Không nói quá khi bếp trưởng là viên ngọc có giá trị nhất đối với thương hiệu phở đặc biệt này.

Với phở Lý quốc sư, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia bếp trưởng hùng hậu luôn sẵn sàng đi chuyển giao công nghệ, công thức nấu ăn cho các cửa hàng. Ở phở Lý quốc sư nói riêng và Mở quán thành công nói chung, các nghệ nhân luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp trưởng đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, họ không chỉ là những người được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Mở quán thành công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Mỗi tô phở thơm ngon nức lòng thực khách được tạo ra như một kiệt tác

Cũng chính nhờ đội ngũ bếp trưởng tài hoa, đến với phở Lý quốc sư, thực khách tha hồ được lựa chọn tùy thích các hương vị phở khác nhau, như: Phở bò tái, phở bò chín, phở tái nạm, phở tái chín, phở tái gầu, phở tái bắp, phở đặc biệt…

Chẳng dễ gì mà thương hiệu Phở Lý Quốc sư lại được lòng thực khách đến vậy, ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng không cưỡng lại được vị ngon của món ăn đặc biệt này. Hiểu được điều đó, đội ngũ bếp trưởng Phở Lý Quốc sư của Mở quán thành công vẫn đang từng ngày, từng ngày chăm chút, tỉ mẩn bằng tất cả lòng nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề, mang đến cho thực khách Việt những hương vị tuyệt vời nhất.

Mỗi tô phở mang hương vị đậm bản sắc văn hóa Việt Nam

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng mang thương hiệu Phở Lý Quốc sư mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ qua website: http://moquanthanhcong.vn/  hoặc http://pholyquocsu.vn/

Hotline: 0946 481 486 – 0966 022 023.