Cơ hội để trở thành Cửa hàng mẫu Phở Lý Quốc Sư

Đầu tư 350 triệu, lợi nhuận 120 triệu/tháng

Nhằm phục vụ  nhu cầu phát triển không ngừng của thương hiệu , để tăng tính khách quan và thuận tiện cho các nhà đầu tư khác tìm hiểu và ra quyết định đầu tư, Phở Lý Quốc Sư quyết định xây dựng ở mỗi vùng 1 cửa hàng mẫu với vô vàn quyền lợi như sau:

  1. Là cửa hàng đại diện giới thiệu sản phẩm đại diện cho hình ảnh và chất lượng của Phở Lý Quốc Sư tại mỗi vùng miền đạt tiêu chuẩn về hình ảnh, chất lượng và vị trí đặt cửa hàng
  2. Là cửa hàng có doanh thu, lợi nhuận cao nhất, phát triển thành công chuyên nghiệp bài bản, đảm bảo chất lượng.
  3. Là nơi giao lưu, tìm hiểu về thương hiệu, của các nhà đầu tư và xúc tiến ký các hợp đồng nhượng quyền mới.
  4. Là cửa hàng duy nhất được ký và hưởng 20% giá trị hợp đồng nhượng quyền sau khi thực hiện ăn thử và tìm hiểu thông tin tại cửa hàng.
  5. Là cửa hàng được thương hiệu ưu tiên tập trung truyền thông, quảng bá rộng rãi nhất nhằm thu hút lượng khách cực lớn từ nhiều kênh khác nhau giúp cửa hàng luôn đông đúc,doanh thu và lợi nhuận vượt trội.

 

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu nên dù chỉ với mức phí cực thấp 60 triệu và phí quản lý thương hiệu 2 triệu/tháng Cửa hàng Phở Lý Quốc Sư mẫu không những sẽ nhận được sự hỗ trợ cực lớn và hoàn toàn phi lợi nhuận từ Phở Lý Quốc Sư mà còn sở hữu cơ hội làm giàu tuyệt vời mà không cửa hàng hoặc nhà đầu tư Phở Lý Quốc Sư nào khác có thể có được,

Cơ hội làm giàu tuyệt vời mỗi khu vực chỉ có 1 cửa hàng mẫu duy nhất

Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành nhà đầu tư Phở Lý Quốc Sư ngay hôm nay !
Chi tiết liên hệ : 0946.481.486
Website: pholyquocsu.vn
Suất đầu tư sẽ kết thúc không báo trước khi đã đủ nhà đầu tư.