Một trong những thương hiệu phở nổi tiếng nhất nhì đất Hà Thành, được nhiều người biết đến là phở Lý Quốc Sư. Phở Lý Quốc Sư nức tiếng từ lâu bởi thứ nước dùng đặc trưng, thơm mùi gia vị mà không bị béo.

Đã từng có người ví Phở Lý Quốc Sư như một trường phái nghệ thuật đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực và người làm phở như một nghệ nhân thực thụ. Nghệ thuật ở đây là nghệ thuật chế biến, nghệ thuật gửi gắm cảm xúc, tâm huyết của người làm trong từng tô Phở. Nghệ thuật của sự đưa hương tài tình và đầy quyến rũ.

Không chỉ nổi tiếng trong nước mà Phở Lý Quốc Sư còn được bạn bè nước ngoài biết đến. Những du khách nước ngoài đến Việt Nam đã từng nghe về đặc sản Phở hẳn họ sẽ tìm đến thương hiệu Phở Lý Quốc Sư. Được người dân trong nước yêu mến, bạn bè quốc tế công nhận, Phở Lý Quốc Sư thực sự đã có một vị trí quan trọng trong lòng thực khách, cũng như đưa ẩm thực Việt vươn ra thế giới lên một tầm cao mới.

Với nhu cầu của người Việt về các sản phẩm ăn uống, thì mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư an toàn , chắc lãi ,giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công. Đặc biệt, khi kết hợp với Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ được tiếp nhận công nghệ kinh doanh với mô hình chuẩn nhất, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng vận hành quản lý,  được chuyển giao công thức nấu ăn hấp dẫn thực khách, cung cấp bộ hồ sơ đã áp dụng hàng trăm quán trên toàn quốc, giải quyết bài toán quan trọng nhất ngay từ khi bắt đầu kinh doanh: khách hàng, được đào tạo,dạy cách có khách thông qua các chương trình marketing bài bản, hiệu quả,…đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Phở tái
Phở chín
Phở tái gầu
Phở đặc biệt
Phở tái chín
Phở bắp nạm gầu
Phở tái bắp
Phở xào bò
Mỳ xào bò
Trứng trần
Quẩy