Mỳ Xào Bò

Khi phở nước, phở xào đã quá quen thuộc thì mỳ xào bò sẽ là món ăn mới lạ kích thích vị giác mà vẫn đem lại đầy đủ dinh dưỡng cho thực khách.

Mỳ xào bò – Món ngon dinh dưỡng cho bữa sáng

Mì xào thịt bò rau cải nhìn là phát thèm với từng sợi mì vàng óng, dai dai kèm theo thịt bò ngọt ngon cùng vị thanh đạm của rau giúp món ăn không bị ngán. Mì xào bò cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng tuyệt với. Vừa là món thay đổi khẩu vị cho gia đình, vừa thực hiện một cách nhanh chóng. Mì xào bò được làm từ những miếng thịt bò chất lượng cùng sợi mì dai và dài.

Làm giàu với ẩm thực cùng Công ty Đặc sản Quốc gia

Với khả năng sinh lời cao, hoàn vốn nhanh, mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư đã và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đến với Công ty Đặc sản Quốc Gia, nhà đầu tư sẽ được chúng tôi hỗ trợ TOÀN DIỆN VÀ TRỌN ĐỜI trong suốt quá trình từ khi mở quán đến khi bắt đầu kinh doanh cũng như khi gặp khó khăn trong quá trình vận hành. Nhờ đó, nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận tối đa từ chi phí tối thiểu với mức rủi ro thấp nhất.

Đặc biệt, những hỗ trợ của chúng tôi là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ xuyên suốt quá trình. Chúng tôi dẫn dắt và giúp đỡ nhà đầu tư trên cương vị là người đồng hành.

Những hỗ trợ chỉ có tại Công ty Đặc sản Quốc Gia:

  • Được lên ý tưởng, thiết kế và giám sát từ nhà thiết kế với hơn 12 năm kinh nghiệm, đã xây dựng thành công trên 34 chuỗi cửa hàng.
  • Thiết kế quán, hoàn thiện mô hình kinh doanh ngay từ ý tưởng thị trường, lên thực đơn, combo khuyến mãi, tạo điểm nhấn
  • Thiết kế quán và chia sẻ giải pháp khi quán vắng, biến không thành có
  • Thiết kế quán, hỗ trợ về nhân sự: bếp trưởng, đào tạo nhân viên, quản lý, pha chế
  • Thiết kế quán tư vấn chiến lược xây dựng chuỗi, xây dựng thương hiệu nhượng quyền từ chuyên gia
  • Thiết kế quán và tư vấn xuyên suốt quá trình hoạt động cho đến khi quán thành công

 

 

Anh Nguyễn Thành Nam chia sẻ: “Nhở công ty Đặc sản quốc gia tôi đã mở quán Phở Lý Quốc Sư thành công với doanh thu và lợi nhuận ổn định.”

Xem thêm:

Phở tái gầu

Mỳ xào bò

Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.481.486 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp nhanh và chính xác nhất.

3 thoughts on “Mỳ Xào Bò

  1. Pingback: Phở Lý Quốc Sư vang tiếng Hà thành xuất hiện tại Quận 2, TP.HCM - Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn mở quán thành công.

  2. Pingback: Phở Xào Bò - Phở Lý Quốc Sư

  3. Pingback: Top 11 Hình Ảnh Mì Xào Bò - indembassyhavana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *