Phở Lý Quốc Sư – Đậm đà hương vị phở Việt truyền thống

“Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon” (Trích: “Hà Nội băm sáu phố phường” – Thạch Lam). Quả thực, phở được coi là món ăn đặc trưng của người Hà Nội, mà khi nhắc tới Hà Nội, người ta nghĩ ngay tới phở.  Nhưng, có một thương hiệu phở do chính người Hà Nội làm ra, đi cùng với năm tháng cho tới tận bây giờ, chính là Phở Lý Quốc Sư.

Phở Lý Quốc Sư ngon nức tiếng được coi là đặc trưng của hương vị ẩm thực Hà Nội

Không chỉ nổi tiếng trong nước mà Phở Lý Quốc Sư còn được bạn bè nước ngoài biết đến. Những du khách nước ngoài đến Việt Nam đã từng nghe về đặc sản Phở Hà Nội hẳn họ sẽ tìm đến thương hiệu Phở Lý Quốc Sư. Phở Lý Quốc Sư thực sự đã có một vị trí quan trọng trong lòng thực khách, cũng như đưa ẩm thực Việt vươn tầm thế giới.

Mỗi tô phở Lý Quốc Sư được các bếp trưởng tạo nên như một kiệt tác

Hương vị phở Lý Quốc Sư rất đặc biệt, vừa thanh đạm, ngọt nước vừa thơm dư vị dân dã.. Yếu tố tạo nên hương vị và thương hiệu của phở Lý Quốc Sư nằm ở nước dùng. Nước dùng phở Lý quốc sư có vị rất đặc trưng, nước trong ngọt và dậy hương, 100% bằng nước xương ninh không thêm bất kỳ gia vị nào khác.

Miếng thịt vừa mềm vừa giòn ngon khó tả

Mỗi thực khách đến thưởng thức Phở Lý Quốc Sư như một nghệ sĩ am hiểu về ẩm thực, từng chút một, từng cái đưa tay một, thêm chanh, thêm ớt, thêm hạt tiêu, thêm chút rau sống và như thế tô phở mới thực sự hoàn hảo. Vị ngon của Phở Lý Quốc Sư hoàn hảo đến mức trong lúc ăn người ta như quên hết mọi vật xung quanh và tô phở thì vơi dần lúc nào không hay.

Nước dùng của phở Lý quốc sư có vị rất đặc trưng, vừa thơm ngọt, béo ngậy mà không bất cứ loại phở nào có được.

“Nhắc tới Hà Nội là nhắc tới phở Lý quốc sư, cũng đẹp như nhớ tới Việt Nam là nhớ tới tà áo dài thướt tha của người phụ nữ Việt vậy”, tinh tế trong từng công đoạn để tạo nên món phở tuyệt vời cũng như nét đẹp văn hóa ngàn đời của người dân Hà Nội.

Ngày nay, với sứ mệnh nâng tầm ẩm thực Việt, lan tỏa khắp Việt Nam và vươn tầm thế giới, Đặc sản quốc gia đã và đang phát triển hệ thống chuyển giao công nghệ Phở lý quốc sư thành công, nhằm thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực, đam mê những tô phở Hà Nội của khách hàng. Bên cạnh đó, việc mở quán thành công bằng việc chuyển giao công nghệ thương hiệu phở Lý quốc sư chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, với tỉ suất lợi nhuận đạt trên 95%/năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *