Câu chuyện thành công 27

Đi xa quê nhiều năm khi trở về nhìn thấy quê hương phát triển đổi mới thay áo từng ngày lòng tôi cảm thấy rất tự hào. Để góp phần vào phát triển chung của thị trấn Lộc Hà nơi tôi sinh ra và lớn lên, tôi và chồng đã quyết định đầu tư vào quán ăn vừa phục vụ bà con thực khách vừa là nguôn thu nhập ở quê hương cho gia đình.

Gia đình tôi có mảnh đất của cha ông để lại tại khu vực vòng xuyết Lộc Hà Hà Tĩnh, sau nhiều năm xa quê giờ đây quê hương đã phát triển rất nhiều, tôi và chông đi làm ăn xa lâu năm quay lại đã tính toán cùng bố mẹ đầu tư mở quán ăn để phục vụ bà con và thực khách qua đường. Tôi đã tìm hiểu nhiều thương hiệu nhượng quyền để tìm giải pháp đầu tư cho gia đình, với nguồn vốn có hạn cùng với sự tham gia tư vấn của anh em bạn bè trong và ngoài tỉnh tôi và chồng đã quyết định tìm đến Đại Thành Công. Đại Thành Công qua sự tìm hiểu của tôi là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chuyển giao nhượng quyền với những thương hiệu nổi tiếng như phở Bát Đàn, phở Lý Quốc Sư nổi danh không chỉ trong nước mà đã vươn tầm ra quốc tế. Để phù hợp với thị hiếu cũng như sự phát triển của quê hương tôi và gia đình đã bắt tay hợp tác với Đại Thành Công nhận chuyển giao nhượng quyền thương hiệu phở Lý Quốc Sư.

Sau khi ký kết hợp đồng, gia đình tôi không chỉ được chuyển nhượng mô hình kinh doanh mà còn được hỗ trợ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm mặt bằng cho đến khi hoạt động. :

– Công ty cử người đến đo đạc mặt bằng của tôi và lên thiết kế, Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp làm tôi rất hài lòng. Họ lập nhóm và gủi thiết kế cho tôi sau 4 ngày, và tôi ưng luôn mà không cần chỉnh sửa gì.

– Sau đó công ty báo giá thi công và triển khai cho mặt bằng của tôi như trong thiết kế, thời gian hoàn thiện cũng khá nhanh

– Trong quá trình triển khai tôi cũng được các bạn phòng kinh doanh, gửi các công việc cần làm và hướng dẫn rất chu đáo, tận tình, điều này tôi cực kỳ hài lòng

Người đầu bếp tài hoa, chân thành luôn hết lòng vì khách hàng

Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đại Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Đại Thành Công, tôi cảm nhận được đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.

Khách hàng luôn đông nườm nượp, tôi vờ quà trong hạnh phúc khi quán vào hoạt động

Trước một tháng khai trương, đầu bếp chính sẽ đến quán để setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.

Nhà hàng tôi được anh Thảo về đào tạo, vì nhà hàng tôi không tuyển được người nên anh Thảo và đội ngũ setup bếp của công ty cũng đã hỗ trợ đem người đến phục vụ cửa hàng trong những ngày khai trương rất nhiệt tình. Chúng tôi cũng muốn đầu bếp của công ty đứng nấu tại cửa hàng nên cũng có làm việc để thuê đầu bếp ở lại.

Ngày khai trương tôi được công ty gửi quà chúc mừng, và quan tâm nhiệt tình. Tôi rất cảm ơn và hài lòng về công ty

Chúng tôi muốn biết lượng khách thực tế tại cửa hàng nên cũng không làm chương trình cũng không mời khách, nhưng từ ngày khai trương đến hiện tại lượng khách thật của chúng tôi đạt hơn 400 khách, Vì là vòng xuyết thị trấn nên doanh số như thế khiến chúng tôi rất hài lòng.

Cảm ơn công ty đã mang lại cho chúng tôi 1 sự hợp tác hài lòng, thành công trên cả sự mong đợi, cảm ơn đội ngũ setup và các đơn vị thi công đã cống hiến và tận tâm setup để nhà hàng khai trương thành công.

Một lần nữa xin cảm ơn công ty rất nhiều

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *