Câu chuyện thành công 52

Gia đình tôi có 1 mặt bằng thô hơn 200m2 tại 285 – Vũ Xuân Thiều – Long Biên – Hà Nội mà chưa biết làm gì vào thời điểm kinh tế đang biến động khó khăn hiện nay. Cho nên tôi và chị gái  đã quyết định mở nhà hàng phở vừa để kinh doanh thêm vừa để thỏa mã đam mê. Hiện tại trên khu vực Vũ Xuân Thiều – Long Biên cũng đã có 1 vài cửa hàng phở có tiếng về phở nên việc mở phở tôi cũng đã cân nhắc rất nhiều. Tôi cần 1 tìm đối tác phở đáp ứng các yếu tố:

– 1 thương hiệu có nhận diện tốt và có tiếng

– 1 thương hiệu có yếu tố an toàn: phí nhượng quyền và phí đầu tư thấp

– 1 công ty chủ quản thực sự toàn diện, hoàn thiện được tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, cấp người, uy tín và quy trình bài bản.

Lựa chọn thương hiệu quốc gia uy tín

Tôi đã bỏ thời gian công việc đi kiểm thử về hương vị các thương hiệu phở đang có chuyển giao nhương quyền hiện nay. So sánh về vị thì tôi khá hài lòng về vị của phở Lý Quốc Sư,  và tôi thấy vị phở dễ ăn, nước trong, không dầu mỡ nhiều như Phở Thìn, phở Bát Đàn. Quán phở Lý Quốc Sư cũng đông hơn và được đón nhận nhiều hơn. Nên tôi quyết định sẽ tìm đến ông ty chủ quản của phở Lý Quốc Sư. Sau khi tìm hiểu kỹ càng và được các công ty và cá nhân tư vấn nhượng quyền về phở, chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về Đại Thành Công. Bởi tôi rất ngạc nhiên trước quy mô của Đại Thành Công khi sở hữu 2 thương hiệu phở nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm:

  1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
  2. Phở Bát Đàn (phobatdan.vn)

Đây là 2 thương hiệu khi đi công tác ở Hà Nội tôi rất hay ăn, và kể cả khi công tác tại các tỉnh, trong hàng chục quán phở cạnh nhau tôi chắc chắn cũng sẽ chọn phở Lý Quốc Sư để vào. Đó là sự uy tín về thương hiệu, về chất lượng của bát phở đúng điệu mà không thương hiệu nào tôi thấy được.

Không những vậy tại đây, khách hàng không chỉ được chuyển nhượng mô hình kinh doanh mà còn được hỗ trợ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm mặt bằng cho đến khi hoạt động.

Sau khi được phòng kinh doanh của công ty tư vấn, tôi quyết định mở 1 thương hiệu riêng của mình vì sau này tôi sẽ mở chuỗi, nhưng về vị tôi chọn vị Phở Lý Quốc Sư

Sau khi ký hợp đồng, công ty đã gửi thiết kế cho tôi sau 5 ngày, tôi rất hài lòng về sự nhanh chóng của công ty vì mặt bằng của tôi hơn 200m2 mà tiến độ của công ty làm tôi rất hài lòng

– Trong quá trình triển khai tôi cũng được các bạn phòng kinh doanh, gửi các công việc cần làm và hướng dẫn rất chu đáo, tận tình, điều này tôi cực kỳ hài lòng

– Các đồ đạc, trang thiết bị cho bếp tôi được bạn đầu bếp hướng dẫn mua

– Kể cả các chi tiết nhỏ như: đồng phục, menu, tranh dán tường, ….tôi đều được hướng dẫn 1 các chu đáo. Tôi cực kỳ rất biết ơn và cảm thấy may mắn vì đã chọn đúng đối tác để làm việc

Trong quá trình setup, tôi được phía công ty tư vấn về logo và hỗ trợ thiết kế logo tôi rất ưng ý   

Người đầu bếp tài hoa hết lòng vì hương vị phở truyền thống

Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đại Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Đại Thành Công, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.

Hạnh phúc khi khách hàng luôn đông nườm nượp ủng hộ quán.

Nhà hàng tôi được anh Thảo về đào tạo, vì nhà hàng tôi không tuyển được người nên anh Thảo và đội ngũ setup bếp của công ty cũng đã hỗ trợ đem người đến phục vụ cửa hàng trong những ngày khai trương rất nhiệt tình. Chúng tôi cũng muốn đầu bếp của công ty đứng nấu tại cửa hàng nên cũng có làm việc để thuê đầu bếp ở lại.

Ngày khai trương tôi được công ty gửi hoa chúc mừng, và quan tâm nhiệt tình. Tôi rất cảm ơn và hài lòng về công ty.

Những ngày khai trương là những ngày mưa như trút nước nhưng nhà hàng tôi vẫn được khách hàng ủng hộ. Vị phở thơm ngon, cơm rang giòn rụm, ngoài ra tôi được đầu bếp hỗ trợ đào tạo thêm lẩu để tăng doanh thu do nhà hàng rộng và do đặc thù của nhà hàng và nhu cầu tại khu vực. Tất cả đều chỉnh chu từ khâu thiết kế, thi công cho tới những hình ảnh bát phở ngon từ thẩm mỹ cho tới chất lượng.

1 lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty, các bạn phòng kinh doanh, các bạn đầu bếp đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian hợp tác. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cơm rang chính là món được khách hàng lựa chọn rất nhiều sau phở. Món cơm rang đặc biệt trong mền ngoài giòm rụm không nơi nào có.

Menu của chúng tôi cũng được lên 1 cách chỉnh chu, nhiều món cho khách hàng lựa chọn.

Nhà hàng lúc nào cũng đông ườm nượp vì vị phở ngon đúng điệu

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *