Phở Xào Bò

Nếu như món phở truyền thống hấp dẫn bạn bởi nước súp đậm đà nóng sốt, thì cùng với các nguyên liệu tương tự món phở xào thịt bò lại đem đến vị ngon hoàn toàn khác biệt. Từng sợi bánh phở mềm dai thấm sốt, hoà quyện với vị thanh ngọt của thịt bò chắc chắn sẽ chinh phục bạn.

Phở xào bò – Kích thích vị giác

Bánh phở mềm thơm, ngấm sâu hương vị thịt bò đậm đà thơm nức. Rau cải xào chín tới thơm ngon tuyệt hảo. Ngày lạnh, chỉ cần ngửi thấy mùi thơm của món phở xào bò thôi hẳn cũng khiến thèm ngay rồi. Bánh phở giòn dai, không bở kết hợp với rau xanh giòn mát, hành tây ngọt lịm, thịt bò thơm phức mùi tiêu, tỏi rất hấp dẫn.

Làm giàu với ẩm thực cùng Công ty Đặc sản Quốc gia

Với khả năng sinh lời cao, hoàn vốn nhanh, mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư đã và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đến với Công ty Đặc sản Quốc Gia, nhà đầu tư sẽ được chúng tôi hỗ trợ TOÀN DIỆN VÀ TRỌN ĐỜI trong suốt quá trình từ khi mở quán đến khi bắt đầu kinh doanh cũng như khi gặp khó khăn trong quá trình vận hành. Nhờ đó, nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận tối đa từ chi phí tối thiểu với mức rủi ro thấp nhất.

Đặc biệt, những hỗ trợ của chúng tôi là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ xuyên suốt quá trình. Chúng tôi dẫn dắt và giúp đỡ nhà đầu tư trên cương vị là người đồng hành.

Những hỗ trợ chỉ có tại Công ty Đặc sản Quốc Gia:

  • Được lên ý tưởng, thiết kế và giám sát từ nhà thiết kế với hơn 12 năm kinh nghiệm, đã xây dựng thành công trên 34 chuỗi cửa hàng.
  • Thiết kế quán, hoàn thiện mô hình kinh doanh ngay từ ý tưởng thị trường, lên thực đơn, combo khuyến mãi, tạo điểm nhấn
  • Thiết kế quán và chia sẻ giải pháp khi quán vắng, biến không thành có
  • Thiết kế quán, hỗ trợ về nhân sự: bếp trưởng, đào tạo nhân viên, quản lý, pha chế
  • Thiết kế quán tư vấn chiến lược xây dựng chuỗi, xây dựng thương hiệu nhượng quyền từ chuyên gia
  • Thiết kế quán và tư vấn xuyên suốt quá trình hoạt động cho đến khi quán thành công

 

 

Anh Nguyễn Thành Nam chia sẻ: “Nhở công ty Đặc sản quốc gia tôi đã mở quán Phở Lý Quốc Sư thành công với doanh thu và lợi nhuận ổn định.”

Xem thêm:

Phở tái gầu

Mỳ xào bò

Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.481.486 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp nhanh và chính xác nhất.

2 thoughts on “Phở Xào Bò

  1. Pingback: Phở Lý Quốc Sư vang tiếng Hà thành xuất hiện tại Quận 2, TP.HCM - Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn mở quán thành công.

  2. Pingback: Ngày của phở 2020 tại Hà Nội có gì hấp dẫn? - Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn mở quán thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *