Câu chuyện thành công 21

Gia đình tôi kinh doanh buôn bán tại phố Viên từ khi sinh ra, sau thời gian dịch bệnh kéo dài công việc cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Hai vợ chồng tôi đã ngồi lại suy nghĩ, tìm hướng kinh doanh sau thời gian dịch bệnh được đẩy lùi. Qua tìm hiểu tham khảo của anh em bạn bè vợ chồng tôi đã tìm đến dịch vụ mô hình kinh doanh của phở Lý Quốc Sư. Dù đã được ăn nhiều lần phở Lý Quốc Sư nhưng quanh khu vực gia đình tôi sinh sống chưa có quán ăn sáng nào vừa giá cả phù hợp mà hương vị vẫn đậm chất xưa như phở Lý Quốc Sư. Do đó vợ chồng tôi đã quyết định hợp tác mở rộng mô hình vua phở nhờ các yếu tố cốt lõi.

  • Thương hiệu lâu năm, có nhận diện thương hiệu.
  • Thương hiệu an toàn: Phí mô hình và đầu tư hợp lý.
  • Công ty chủ quản toàn diện, đáp ứng hoàn thiệt tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, đến bàn giao đi vào vận hành với uy tín và quy trình bài bản.

Vua Phở là điểm dừng chân tin tưởng khi đang sở hữu những thương hiệu phở nổi tiếng không chỉ trong mà cả quốc tế hiện nay:

  1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
  2. Phở Bát Đàn(phobatdan.vn)
  3. Phở gà Đông Tảo (phogadongtao.vn)

Vua phở là sự uy tín về thương hiệu, về chất lượng của bát phở đúng điệu mà không thương hiệu nào tôi thấy được. Không những vậy tại đây, khách hàng không chỉ được chuyển nhượng mô hình kinh doanh mà còn được hỗ trợ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm mặt bằng cho đến khi hoạt động.

Nhà hàng phở Lý Quốc Sư số 2 phố Viên đối diện bệnh viện đa khoa Phương Đông, xung quanh là các trường đại học lớn của cả nước với thiết kế tối giản đem lại không gian ăn uống thoáng mát sạch sẽ. Nhằm phục vụ học sinh sinh viên, gia đình người nhà bệnh nhân và người dân sinh sống quanh khu vực phố Viên. Khách hàng sẽ cảm thấy hứng khởi tràn đầy năng lượng khi thưởng thức tô phở Lý Quốc Sư trong không gian quán ngăn nắp, gọn gàng và nhân viên thân thiện niềm nở, chu đáo.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối óc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Vua Phở, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thiết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.

Trước 2 tuần khai trương, đầu bếp chính sẽ đến quán để setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.

Nhà hàng tôi được anh Thảo về đào tạo, vì nhà hàng tôi không tuyển được người nên anh Thảo và đội ngũ setup bếp của công ty cũng đã hỗ trợ đem người đến phục vụ cửa hàng trong những ngày khai trương rất nhiệt tình. Chúng tôi cũng muốn đầu bếp của công ty đứng nấu tại cửa hàng nên cũng có làm việc để thuê đầu bếp ở lại.

Ngày khai trương tôi được công ty gửi hoa chúc mừng, và quan tâm nhiệt tình. Tôi rất cảm ơn và hài lòng về công ty

Những ngày khai trương cửa hàng, mưa như trút nước, thậm chí Hà Nội còn có những trận lụt lịch sử, thế mà trời thương cửa hàng chúng tôi khách rất đông đến ủng hộ mặc dù tôi không hề làm chương trình khuyến mại gì.Tôi rất vui mừng và biết ơn. Ngày nào cũng như ngày nào khách đông nườm nượp, tôi quay như chong chóng, nhà hàng chúng tôi không chỉ được đào tạo món phở ngon, mà trong menu phở Lý Quốc Sư, cơm rang ngon mà không nơi nào có được, và có nét riêng. Buổi trưa tối chúng tôi vẫn chạy bán cơm rang đều.

1 lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty, các bạn phòng kinh doanh, các bạn đầu bếp đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian hợp tác. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Một số hình ảnh tại quán phở Lý Quốc Sư số 2 phố Viên ngày khai trương hồng phát:

BẠN MUỐN VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CHO RIÊNG MÌNH. ĐẦU TƯ LÀM GIÀU NGAY 1 QUÁN PHỞ LÝ QUỐC SƯ , PHỞ BÁT ĐÀN CHÍNH HÃNG

Hotline: 0946.481.486

Web: vuapho.vn

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *