QUÁN PHỞ TO SỪNG SỮNG TẠI ĐẠI KIM, HOÀNG MAI
Tôi là Huyền, kinh doanh tự do tại Hà Nội. Ở tuổi 40 khi đã có gia đình ổn định, công việc theo quỹ đạo, nhận thấy mình có nhiều thời gian rảnh và một số vốn tôi bỗng nảy ra ý định kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Nhìn bạn bè nhiều người kinh doanh mỹ phẩm, spa, nhà hàng ăn uống… tôi cũng ấp ủ muốn có mô hình kinh doanh của riêng mình. Tuy nhiên, khi bắt tay vào tìm hiểu, tôi như lạc vào ma trận sản phẩm và mô hình kinh doanh.
Trong thời buổi kinh tế khó khăn như năm 2023 thì mở quán café, trà sữa không hiệu quả và rất rủi ro vì thế tôi chọn mở phở – nhu cầu ăn sáng và thiết yếu, dễ tiếp cận và dễ thành công nhất.
Sau khi tìm hiểu thì tôi quyết định chọn ngay chính thương hiệu mà tôi thường xuyên ăn tại Hà Nội, đó là phở Lý Quốc Sư. Bởi không gì bằng chính bản thân mình trải nghiệm, chính bản thân chứng kiến
Tôi thấy khách đông, hương vị rất thơm ngon , khác biệt, phục vụ dịch vụ rất làm hài lòng khách.
Vì thế tôi đã tìm hiểu và gọi điện đến sđt hotline trên web: phoyquocsu.vn để tìm hiểu thông tin để mở cửa hàng phở Lý Quốc Sư trên chính mặt bằng của tôi tại đia chỉ: chung cư A5 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Mặt bằng có mặt tiền rộng 9m, dài 11m, gần khuôn viên tôi có thể mở rộng ra được và chỗ đỗ xe thoải mái. Sau khi tôi đánh giá sơ bộ thì tôi cũng có gọi điện để nhờ bên Phở Lý Quốc Sư qua đánh giá, thẩm định mặt bằng. Được bên Lý Quốc Sư hỗ trợ rất nhiệt tình, dành thời gian qua khảo sát mặt bằng cho tôi và tư vấn về vấn đề thiết kế, bố trí phù hợp với công năng của mặt bằng. Vì thế tôi rất yên tâm nên đã đặt bút ký kết luôn
QUYẾT ĐOÁN AN TOÀN KHI LỰA CHỌN PHỞ ĐỂ KHỞI NGHIỆP
Sau khi ký hợp đồng mở quán với Phở Lý Quốc Sư, phía công ty hỗ trợ trọn gói các công đoạn từ thiết kế, thi công tới set up khu bếp. Mọi công đoạn đều được làm việc chuyên nghiệp được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong group Zalo bao gồm: 1 chuyên gia phụ trách chung, 1 thiết kế, 1 bếp trưởng, 1 truyền thông.
Tôi được các bạn trong nhóm hỗ trợ và hướng dẫn rất nhiệt tình. Ngoài thẩm định mặt bằng, tối còn nhận được các quyền lợi sau:
– Được thiết kế hỗ trợ thi công quán. Tôi có nhờ bên công ty hỗ trợ thi công 1 số các nhận diện như biển bảng, quầy bếp,….
– Được hướng dẫn quy trình setup, các giấy tờ cần làm khi mở quán. Tôi được hướng dẫn về các phần mềm sử dụng, giấy tờ mở quán, hướng dẫn đi đăng ký và quy trình mở quán.
Mặt bằng được thiết kế từ công ty
– Được lên menu và cân đối giá bán tùy vào từng khu vực. Bạn đầu bếp có tư vấn cho tôi về các nhà cung cấp nguyên vật liệu và tính cost sản phẩm cũng như lên giá bán cho hợp lý với khu vực của mình
– Được lên danh sách các trang thiết bị và nhà cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, Công ty có thể cung cấp luôn toàn bộ hệ thống bếp, trang thiết bị, nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn.
– Được đào tạo vận hành, nhân sự, đầu bếp 1 cách bài bản. Tôi được công ty giới thiệu các bên tuyển dụng về nhân sự oder, phục vụ để chuẩn bị traning tốt cho ngày khai trương nên tôi rất yên tâm
– Được lên các chương trình khai trương và marketing cho quán, thiết kế băng rôn…
– Được hưởng chương trình marketing online miễn phí cho tuần đầu khai trương.
Và cuối cùng sau 1 tháng thi công hoàn thiện, tôi đã có thể khai trương 1 cách trơn tru
Hình ảnh quán ngày khai trương
Tôi được công ty tư vấn về mở không gian mở phía ngoài, lúc đầu tôi cũng không nghĩ nó có hiệu quả lắm vì không gian nhà tôi khá rộng rồi nhưng cho đến khi khkai trương tôi mới thấy quá tuyệt vời. Không gian ngồi phía bên ngoiaf được khách hàng lựa chọn ngồi nhiều hơn vì mát và thoáng, hơn nữa lại rộng rãi nữa. Tôi mua thêm 1 số đồ chơi cho trẻ em để dành cho các nố mẹ có con nhỏ có thể thứ thái ăn phở mà co vẫn có chỗ để vui chơi. Thật sự khi hoàn thiện tôi hoàn toàn ưng ý.
Ngày khai trương khách hàng đánh giá quá tốt về chất lượng, có người còn bảo “ khu này nhất nhà em rồi, chất lượng ngon quá”
Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng, biết ơn và cảm thấy vô cùng may mắm khi lựa chọn hợp tác cùng phở LÝ Quốc Sư
Được nhân sự hỗ trợ rất nhiệt tình. Phần bạn đầu bếp, tôi vô cùng ưng ý và quý trọng. Các bạn đến trước khai trương 5 ngày để hỗ trợ setup, dọn dẹp, các bạn không ngại khó cùng vợ chồng tôi dọn dẹp, xách hồ, quét dọn, lau chùi, thậm chí kiêm cả rửa bát. Các bạn rất nhiệt huyết giống như quán này chính là quán của các bạn vậy. chúng tôi cũng thân thiết khi tiếp xúc với nhau như người thân chứ không hề khách sáo của chủ đầu tư và làm thuê. Bởi tính cách của các bạn như thế nên tôi hoàn toàn tin tưởng giao việc mua sắm cho đến tất cả các khâu vận hàng, đào tạo tôi nhờ các bạn hết
NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐẦU BẾP, TÀI HOA, CHÂN THÀNH HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG
Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Vua Phở đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo, Đinh Thị Phương hay bếp trưởng Phạm Sơn…đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, các đầu vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.
Các hình ảnh full bàn tại quán
Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Vua Phở, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.
Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Vua Phở tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.
Ngoài ra vì không gia nhà hàng rất rộng nên chúng tối được đầu bếp tư vấn làm thêm lẩu. Vì thế sau ngày khai trương chúng tôi đã triển khai mở lầu luôn và được bàn giao công thức lẩu của đầu bếp phở Lý Quốc Sư. Ngày nà tôi cũng bán 15 -20 suất lẩu bò. Tôi thật sự thấy may mắn và biết ơn công ty rất nhiều
Bạn bếp chính ở lại truyền dạy cách nấu, bí quyết và hỗ trợ quán 1 tuần để đảm bảo quán hoạt động suôn sẻ. Vì tôi không có người làm nên có thuê đầu bếp của công ty để xử lý các công việc tại quán. Ngoài ra, công ty cũng cho biết khi đầu bếp bận, nghỉ đột xuất Đại Thành Công sẽ cử ngày đầu bếp khác về thay thế không để quán phải nghỉ hay ngắt quãng kinh doanh nên tôi rất yên tâm.
Hơn hết không chỉ là chuyển giao mô hình kinh doanh mà còn là sự chân thành đến từ Đại Thành Công. Trước ngày khai trương, tôi được anh Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh tại Đại Thành Công liên hệ căn dặn các điểm cần lưu ý đặc biệt về cách cư xử, phục vụ khách hàng những như các luật lệ, khuyến cáo… trong ngành ẩm thực. Thực sự những lời chia sẻ từ tận tim gan của anh khiến tôi rất xúc động, đây không còn chỉ là việc chuyển giao công nghệ mà giống như cách nuôi con.
Và đúng như kỳ vọng, từ những chiến lược quảng cáo hiệu quả của Đại Thành Công nên ngay từ ngày đầu khai trương quán đã rất đông khách đến 1h chiều đã có hơn 600 bát được bán ra. Tôi vỡ òa trong hạnh phúc, không ngờ trong thời điểm kinh doanh khó khăn món phở tôi yêu mến đã đem lại cho tôi thành công như vậy. Đến cuối tuấn, lượng khách đổ về đông đi theo đoàn, tôi đã sợ không còn đồ để bán, thật may mắn đến cuối ngày chúng tôi vẫn bán thêm cả cơm rang, mỳ xào và 15 nồi lẩu.
Kết hợp hoàn hảo giữa phở và cafe
Phở là quốc thực, là văn hoá Việt Nam. Thành công với Đại Thành Công khiến tôi thêm phần tự hào rằng mình góp phần phát triển ẩm thực quốc gia, bất chấp mọi làn sóng ẩm thực nhập ngoại. Sau 1 tuần khai trương, quán phở của tôi đã đi vào bài bản, tôi có ý định tìm thêm mặt bằng để mở quán tiếp theo trong những thời gian rảnh của mình.
Lựa chọn hơn nỗ lực, chọn đúng sản phẩm và hơn hết là chọn đúng người đồng hành. Tôi đã đúng và may mắn khi chọn Đại Thành Công là người đồng hành tin cậy. Cảm ơn Đại Thành Công đã mang đến cho tôi cơ hội kinh doanh hấp dẫn này và sẽ cũng đồng hành với tôi ở những quán tiếp theo và hơn thế nữa.