Câu chuyện thành công 49

Cuối cùng mong muốn sở hữu một quán ăn chất lượng cao, đông khách của tôi đã thành hiện thực sau nhiều năm phấn đấu. Tôi tên Hoàng kinh doanh buôn bán tự do tại Gò Gấp – Hồ Chí Minh sau đó lấn sân sang bất động sản. Được anh em mọi người mác nước sau thời gian đầu tư tôi cũng thu hồi lại được một số vốn nhỏ. Tại thời điểm kinh tế đang biến động này, cùng với mong ước sở hữu cho mình một quán ăn đúng nghĩa vợ chồng tôi đã đinh hướng phục vụ nhu cầu cần thiết hàng ngày là ăn uống để đầu tư.

Tìm hiểu trên thị trường qua bạn bè người thân, tôi nhận thấy hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhượng quyền từ vàn trăm triệu cho đến tiền tỷ. Nhưng đa phần các thương hiệu nhượng quyền đó trong thời gian ngắn đã đi vào ngõ cụt vì lượng khách hàng giảm mạnh dẫn đến thua lỗ trong đầu tư kinh doanh. Nên vợ chông tôi cần tìm 1 thương hiệu và đáp ứng được các tiêu chí đầu tư, hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ đối tác để đảm bảo doanh thu đều đặn. Sau cùng, chung tôi đã quyết định đầu tư về phở  và thông qua đơn vị Đại Thành Công hợp tác nhượng quyền. Qua đánh giá năng lực cũng như tìm hiểu trên thị trường Đại Thành Công đang sở hữu các thương hiệu phở nổi tiếng hiện nay, không những thế các cơ sở nhượng quyền trên cả nước hợp tác với Đại Thành Công đều thu được doanh thu ổn định lâu dài.

Lựa chọn thương hiệu phở Lý Quốc Sư để đầu tư

Tôi quyết định ký hợp đồng với phở Lý Quốc Sư và mở tại 729/9A – Nguyễn Kiệm – Gò Gấp – HCM sau khi ký hợp đồng, tôi được công ty hỗ trợ rất nhiều:

– Được thẩm định mặt bằng

– Được thiết kế hỗ trợ thi công quán.

– Được hướng dẫn quy trình setup, các giấy tờ cần làm khi mở quán

– Được lên menu và cân đối giá bán tùy vào từng khu vực

– Được lên danh sách các trang thiết bị và nhà cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, Đại Thành Công có thể cung cấp luôn toàn bộ hệ thống bếp, trang thiết bị, nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn.

– Được đào tạo vận hành, nhân sự, đầu bếp 1 cách bài bản.

– Được lên các chương trình khai trương và marketing cho quán, thiết kế băng rôn…

– Được hưởng chương trình marketing online miễn phí cho tuần đầu khai trương.

Với tiêu chí đầu tư càng thấp càng an toàn nên công ty cũng rất linh động để chúng tôi căn chỉnh vốn đầu tư. Với dưới 300tr bao gồm phí hợp tác, chi phí sửa sang xây dựng, chi phí thi công nội thất, mua sắm trang thiết bị bếp, ….những ai đã làm kinh doanh thì sẽ thấy chi phí đó quá thấp khi bạn được sử dụng 1 thương hiệu có tiếng như vậy. Chúng tôi vừa ngạc nhiên, vừa mừng vừa biết ơn.

Người đầu bếp tài hoa chân thành hết lòng vì phở Lý Quốc Sư

Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đại Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo…đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo hay Huy Dương vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Đại Thành Công, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.

Tôi rất vui mừng và biết ơn. Ngày nào cũng như ngày nào khách đông nườm nượp, tôi quay như chong chóng, nhà hàng chúng tôi không chỉ được đào tạo món phở ngon, mà trong menu phở Lý Quốc Sư, cơm rang ngon mà không nơi nào có được, và có nét riêng. Buổi trưa tối chúng tôi vẫn chạy bán cơm rang đều.

1 lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty, các bạn phòng kinh doanh, các bạn đầu bếp đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian hợp tác. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *