Câu chuyện thành công 8

MỞ QUÁN ĂN SÁNG HÚT KHÁCH, PHỞ LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Tôi là Đang, 1 người kinh doanh tự do tại Thái Bình. Tôi có tự mở kinh doanh 1 quán trà sữa tại Hưng Hà, Thái Bình từ năm 2017 Và đến nay cửa hàng của tôi kinh doanh vẫn rất tốt, trong khi các quán gần đó đóng cửa do yếu tố dịch bệnh, tôi tự cảm thấy mình may mắn.

 Năm 2020-2021 là 2 năm không những thế giới mà cả Việt Nam phải đối mặt với những khó khăn ở rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về kinh tế. Riêng ngành F&B thì lại càng xuống dốc, trượt dài. Các cửa hàng thi nhau đóng cửa, đặc biệt là các thương hiệu lớn, đầu tư càng nhiều, càng rủi ro.

Cuối năm 2021, đầu năm 2022, khi mà vacxin đã phủ rộng trên cả nước, và chúng ta chấp nhận sống chung với covid thì sẽ có những quyết định về mở quán, hồi phục kinh tế.

Tôi còn có 1 mặt bằng khác nhưng lại không thể mở được trà sữa, dó đó tôi muốn tìm 1 sản phẩm khác để kinh doanh thêm trên mặt bằng đó. Tôi muốn tìm 1 sản phẩm thật sự tốt, có tiếng, đảm bảo doanh thu, phù hợp với nhu cầu thiết yếu nhưng cũng phải đầu tư an toàn. Với 1 mặt bằng trong khu đô thị thì việc chắc chắn chúng tôi phải có 1 thương hiệu nhượng quyền có tiếng thì mới được ban quản lý chấp nhận. Trong vô vàn các thương hiệu nhượng quyền, có những thương hiệu 2-3 tỷ, có những thương hiệu 700-800 triệu. Nhưng xét cho cùng, chúng tôi đã nhìn thấy sự thất bại ở những thương hiệu đó nên cũng dè dặt mà không dám đầu tư.

KHỞI NGHIỆP KHỞI NGHIỆP TỪ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Đi tìm hiểu suốt 3 tháng để đi vòng quanh Hà Nội, Tôi nhận thấy dòng kinh doanh phở vẫn rất đông khách, nhu cầu thiết yếu không thể thiếu, mà hơn nữa trong suốt khoảng thời gian dịch bệnh, chúng tôi vẫn thấy họ duy trì rất tốt.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng và được các công ty và cá nhân tư vấn nhượng quyền về phở, chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về Vua Phở. Bởi tôi rất ngạc nhiên trước quy mô của Vua Phở khi sở hữu 2 thương hiệu phở nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm:

  1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
  2. Phở Bát Đàn (phobatdan.vn)

Không những vậy tại đây, khách hàng không chỉ được chuyển nhượng mô hình kinh doanh mà còn được hỗ trợ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm mặt bằng cho đến khi hoạt động

Ngoài ra, Vua Phở còn sở hữu hệ sinh thái toàn diện, hỗ trợ trong quá trình kinh doanh quán phở bao gồm:

  1. Kênh Quán Vắng

Đây là kênh giải cứu các quán ăn khi quán vắng khách ế ẩm bằng cách đưa ra và trực tiếp triển khai kế hoạch truyền thống quảng cáo giúp tạo lượt khách mới, giữ chân khách cũ cũng như xây dựng 1 kênh khách hàng riêng cho quán giúp lượng khách luôn ổn định.

  1. Tổ hợp 7 kênh truyền thông cảm xúc

Đây là hệ thống kênh giúp xây dựng và triển khai các phương án truyền thông quán qua mạng xã hội và kênh truyền thông online đến thực khách trong thời điểm khai trương cũng như khi đi vào hoạt động.

Đây quả thực là những hỗ trợ thực tế và cần thiết trong quá trình kinh doanh mà chưa nơi nào có được. Qua tư vấn của Vua Phở và hàng loạt quán phở mà Vua phở đã thực hiện thành công, tôi rất có lòng tin để tiến hành kinh doanh.

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU PHỞ LÝ QUỐC SƯ ĐỂ KHỞI NGHIỆP

Là 1 người rất tỉ mỉ và cẩn thận, Trước khi hợp tác ký kết hợp đồng, tôi cũng đi tìm hiểu các cửa hàng phở Lý Quốc Sư đã mở trước đó, hỏi về kinh nghiệm và quá trình hợp tác với công ty chủ quản. Hầu hết các chủ cửa hàng đều phản hồi rất tốt về sự hỗ trợ và đồng hành của công ty với cửa hàng. Và quan trọng hơn đó là, tôi thấy doanh thu của các cửa hàng tuy dịch covid nhưng doanh thu vẫn rất rất tốt, tuy không bằng khi chưa có dịch, nhưng lợi nhuận theo như các chủ cửa hàng trao đổi cũng đạt 40-50tr/tháng, tháng cao thì đạt hơn 60tr. Với mặt bằng thuê rất cao tại Hà Nội và yếu tố khó khăn khách quan do dịch hiện tại thì với lợi nhuân như thế là quá cao. Tôi quyết định mở quán phở Lý Quốc sư tại thị trấn Hưng Hà, Thái Bình

Không thể bỏ qua những lợi ích hiếm có từ Vua Phở khiến tôi hoàn toàn yên tâm để mở quán:

– Được thẩm định mặt bằng

– Được thiết kế hỗ trợ thi công quán.

– Được hướng dẫn quy trình setup, các giấy tờ cần làm khi mở quán

– Được lên menu và cân đối giá bán tùy vào từng khu vực

– Được lên danh sách các trang thiết bị và nhà cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, Vua Phở có thể cung cấp luôn toàn bộ hệ thống bếp, trang thiết bị, nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn.

– Được đào tạo vận hành, nhân sự, đầu bếp 1 cách bài bản.

– Được lên các chương trình khai trương và marketing cho quán, thiết kế băng rôn…

– Được hưởng chương trình marketing online miễn phí cho tuần đầu khai trương.

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐẦU BẾP, TÀI HOA, CHÂN THÀNH HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Vua Phở đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo, hay bếp trưởng Cồ Huy Duơng…đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo hay Huy Dương vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Vua Phở, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Vua Phở tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.

QUÁN ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, TÔI VỠ ÒA HẠNH PHÚC KHI KHÁCH LUÔN ĐÔNG NƯỜM NƯỢP

Trước 2 tuần khai trương, đầu bếp chính sẽ đến quán để setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.

Hiện tại quán tôi đang hoạt động rất ổn định.. Xin cảm ơn chân thành tới công ty hỗ trợ rất nhiệt tình và đem lại cho tôi 1 sự hợp tác hoàn hảo và cơ hội kinh doanh hấp dẫn này.

 BẠN MUỐN VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CHO RIÊNG MÌNH. ĐẦU TƯ LÀM GIÀU NGAY 1 QUÁN PHỞ LÝ QUỐC SƯ , PHỞ BÁT ĐÀN CHÍNH HÃNG

Hotline: 0946.648.1486

Web: vuapho.vn

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *