MỞ QUÁN THÀNH CÔNG KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KAS HOLDINGS TRONG DỰ ÁN XÂY DỰNG CỬA HÀNG PHỞ 100 TẠI LANDMARK 72 

Ngày  /  /2023, CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐẠI THÀNH CÔNG và CÔNG TY CỔ PHẦN KAS HOLDINGS đã ký kết thành công hợp đồng Hợp Tác Phát Triển Của Hàng Phở 100 tại Tầng 2, Tòa nhà Landmark 72.

Hợp đồng hợp tác toàn diện này là dấu mốc quan trọng đối với cả 2 công ty. Đây là bước đầu tiên trong kế hoạch mở rộng, khai phá tiềm năng vô hạn của lĩnh vực F&B tại Việt Nam của KAS HOLODINGS. Hợp đồng này cũng góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu trong xây dựng, tư vấn, phát triển chuỗi nhà hàng – thương hiệu của Mở Quán Thành Công ở trong nước. 

Vượt qua hàng ngàn đối thủ, Mở Quán Thành Công vững vàng trở thành đối tác của công ty Hàn Quốc

KAS HOLDINGS – một công ty có vốn đầu tư đến từ Hàn Quốc, hoạt động tại thị trường Việt Nam. KAS HOLDINGS đã từng bước chứng tỏ sự quyết tâm trong việc mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống (F&B). Bước đầu, họ đã bắt đầu bằng việc khởi đầu cửa hàng PHỞ 100 tại địa điểm đắt giá bậc nhất Thủ đô Hà Nội – Landmark 72 Tower.

Đối với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty Hàn Quốc thường có yêu cầu rất cao về đơn vị hợp tác. Các tiêu chí lựa chọn bao gồm: danh tiếng, thực lực, các dự án thành công, tiềm lực nhân sự & tài chính… của đối tác.

Bởi vậy ngay từ bước đầu thực hiện kế hoạch mở quán, KAS HOLDINGS đã tỉ mỉ nghiên cứu thị trường và tìm hiểu các đối tác có tiềm năng để phát triển cùng họ trong dự án này. Sau quá trình cân nhắc kỹ lưỡng, KAS HOLDINGS đã đánh giá Mở Quán Thành Công là đối tác phù hợp nhất để đồng hành cùng Quý công ty trong sứ mệnh phát triển thương hiệu, cửa hàng.

Theo thỏa thuận, Mở Quán Thành Công sẽ đồng hành cùng KAS HOLDINGS trong Tư vấn xây dựng hình ảnh, tạo dựng, phát triển thương hiệu PHỞ 100, Thẩm định mặt bằng, thiết kế và hỗ trợ setup cửa hàng, Tư vấn các dịch vụ pháp lý liên quan. Qua đó hỗ trợ cửa hàng Phở 100 sớm đi vào hoạt động ổn định, thành công và sớm nhân chuỗi tại thị trường Việt Nam. 

Khẳng Định Bước Đi Chiến Lược Của Cả 2 Đơn Vị 

Chia sẻ từ ban lãnh đạo Mở Quán Thành Công, sự hợp tác ngày hôm nay là thành quả nỗ lực từ cả 2 đơn vị, là niềm tự hào, là minh chứng cho sự phát triển của chúng tôi trong thị trường F&B. Mở Quán Thành Công tin rằng với những nền tảng về kinh nghiệm thành công cùng ứng dụng công nghệ mà Mở Quán Thành Công đang nắm giữ trong tay sẽ giúp ích rất nhiều cửa hàng Phở 100, công ty KAS HOLDINGS nói riêng và các đối tác đang mong muốn bước chân vào thị trường F&B Việt Nam nói chung. Qua đó, cùng nhau tạo ra bước phát triển rực rỡ khai phá tiềm năng của thị trường tỷ đô tại Việt Nam, giúp quý đối tác bứt phá doanh thu, nâng tầm vị thế. 

Mở Quán Thành Công – Sự Kết Hợp Tinh Hoa Của Kinh Nghiệm và Kế Hoạch Kinh Doanh Bài Bản

Mở Quán Thành Công, với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong việc setup và vận hành 6 thương hiệu nhượng quyền đình đám, cùng việc quản lý hơn 800 quán thuộc các thương hiệu nhượng quyền quốc tế tại Việt Nam, đã từ lâu khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

Năng lực của chúng tôi đã được khẳng định rõ ràng với 375 quán Phở Lý Quốc Sư, 60 quán cơm gà Hội An, 79 quán Phở Bát Đàn, 300 quán Bún Bò Huế, 50 quán Phở Gà Đông Tảo, và 60 quán Trà Sữa AZ Teen. Chúng tôi đã tạo nên sự thành công và thịnh vượng cho hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe trên khắp cả nước.

Không chỉ cung cấp, chia sẻ kinh nghiệm về setup và vận hành, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn xây dựng hình ảnh, tạo dựng và phát triển thương hiệu riêng của quý đối tác thông qua hoạt động hỗ trợ thẩm định mặt bằng, thiết kế, và hỗ trợ setup cửa hàng để đảm bảo bạn có một khởi đầu suôn sẻ. Đồng thời, chúng tôi cung cấp tư vấn về các dịch vụ pháp lý liên quan để bạn hoàn toàn yên tâm kinh doanh.

Mở Quán Thành Công không chỉ là đối tác kinh doanh mà còn là người bạn đồng hành cùng sự thành công của bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển thương hiệu và kinh doanh của bạn.

Cú Bắt Tay Bạc Tỷ Cho Khởi Đầu Thành Công 

Sự bắt tay của 2 tập đoàn hàng đầu trong chiến lược hợp tác lần này  đã đánh dấu bước khởi đầu cho hợp tác lâu dài, hỗ trợ, phát huy lợi thế của KASH HOLDINGS và CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐẠI THÀNH CÔNG để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vượt bậc của cả 2 doanh nghiệp. 

Sự kiện cũng là dấu mốc quan trọng của Mở Quán Thành Công trong hành trình bứt phá – vươn mình trong thị trường. Khẳng định danh tiếng của đơn vị hỗ trợ kinh doanh nhà hàng tại Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội để KAS HOLDINGS xây bước đi đầu tiên tại Việt Nam. Và cũng thêm một lần nữa để KAS HOLDINGS đánh giá lại tiềm năng của Mở Quán Thành Công để tiếp tục hợp tác trong các bước đi sắp tới.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *