Quán pholyquocsu số 399, bùng nổ với 700 bát/ ngày

Anh Đức: “Tôi đã thành công với 700 bát/ ngày, bạn cũng sẽ làm được như vậy”.

Đầu tiên cho tôi gửi lời cảm ơn đến công ty Đại Thành Công cùng toàn bộ ekip Mở Quán Thành Công đã mang đến cho tôi thành công đến giờ phút này. Tôi không thể ngờ ước mơ bao năm của tôi không những trở thành hiện thực mà nó còn thành công đến mức tôi không thể ngờ tới. 

Sống và gắn bó với mảnh đất Hà Nội từ khi sinh ra đến khi lớn lên, phở đã đi sâu ăn vào tâm trí tôi từ khi nào tôi cũng không biết. Mỗi khi đi công tác hay có việc phải đi xa, khi quay lại Hà Nội món đầu tiên tôi ăn không phải cơm nhà, đặc sản.. mà chính là bát phở đậm chất Hà Nội. Tôi cũng không ngờ được rằng, tình yêu mình dành cho phở và lại đạt được thành công lớn với tình yêu của mình như thế.

Sau thời gian dịch bệnh, kinh tế khó khăn tất cả các ngành kinh doanh buôn bán đều cầm chừng làm ăn ế ẩm. Tôi là người kinh doanh buôn bán cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái của nền kinh tế không những ảnh hưởng đến nước ta mà trên toàn thế giới. 

Tính toán tối ưu tìm hướng giải quyết bài toán kinh doanh trong thời buổi suy thoái, tôi đã tìm cho mình đến ẩm thực theo đúng phương châm “Có thực mới vực được đạo”. Khi đã định hướng được ngành mình muốn kinh doanh trong giai đoạn này thì phở đã hiện lên trong đầu tôi ngay lập tức. Qua kinh nghiệm của bản thân cũng sự góp ý giúp đỡ của bạn bè người thân tôi đã tìm được 2 dòng phở Hà Nội phở lý quốc sư, phở Bán Đàn do Mr. Chuỗi cung cấp nhượng quyền. Sau buổi gặp mặt với Mr. Chuỗi được trao đổi chia sẻ, tư vấn góp ý định hướng từ Mr. Chuỗi người đã có gần 20 năm trong ngày nhượng quyền đặc biệt là phở tôi đã chọn phở lý quốc sư để đầu tư kinh doanh.

Sau khi chốt thương hiệu, tôi quyết định liên hệ ký hợp đồng với Đại Thành Công để mở quán Phở Lý Quốc Sư tại Hà Nội. Sau khi được thẩm định mặt bằng, Đại Thành Công hỗ trợ trọn gói các công đoạn từ thiết kế, thi công tới setup khu bếp. Mọi công đoạn đều được làm việc chuyên nghiệp được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong group Zalo bao gồm: 1 chuyên gia phụ trách chung, 1 thiết kế, 1 bếp trưởng, 1 truyền thông.

Không thể bỏ qua những lợi ích hiếm có từ Đại Thành Công khiến tôi hoàn toàn yên tâm để mở quán:

– Được thẩm định mặt bằng

– Được thiết kế hỗ trợ thi công quán.

– Được hướng dẫn quy trình setup, các giấy tờ cần làm khi mở quán

– Được lên menu và cân đối giá bán tùy vào từng khu vực

– Được lên danh sách các trang thiết bị và nhà cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, Đại Thành Công có thể cung cấp luôn toàn bộ hệ thống bếp, trang thiết bị, nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn.

– Được đào tạo vận hành, nhân sự, đầu bếp 1 cách bài bản.

– Được lên các chương trình khai trương và marketing cho quán, thiết kế băng rôn…

– Được hưởng chương trình marketing online miễn phí cho tuần đầu khai trương.

Đây cũng là điều khiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đại Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ẩm thực Việt mỗi ngày.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối óc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Đại Thành Công, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Trước 2 tuần khai trương, đầu bếp chính sẽ đến quán để setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.

Sau đó, bếp chính ở lại truyền dạy cách nấu, bí quyết và hỗ trợ quán 2 tuần kể từ khi khai trương để đảm bảo quán hoạt động suôn sẻ. Ngoài ra, khi đầu bếp bận, nghỉ đột xuất Đại Thành Công sẽ cử ngày đầu bếp khác về thay thế không để quán phải nghỉ hay ngắt quãng kinh doanh nên tôi rất yên tâm.

Hơn hết không chỉ là chuyển giao mô hình kinh doanh mà còn là sự chân thành đến từ Đại Thành Công. Trước ngày khai chương, tôi được anh Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh tại Đại Thành Công liên hệ căn dặn các điểm cần lưu ý đặc biệt về cách cư xử, phục vụ khách hàng những như các luật lệ, khuyến cáo… trong ngành ẩm thực. Thực sự những lời chia sẻ từ tận tim gan của anh khiến tôi rất xúc động, đây không còn chỉ là việc chuyển giao công nghệ mà giống như cách nuôi con.

Và đúng như kỳ vọng, từ những chiến lược quảng cáo hiệu quả của Đại Thành Công nên ngay từ ngày đầu khai trương quán đã rất đông khách đến cuối ngày đã có hơn 400 bát được bán ra. Tôi vỡ òa trong hạnh phúc, không ngờ trong thời điểm kinh doanh khó khăn món phở tôi yêu mến đã đem lại cho tôi thành công như vậy. Đến cuối tuấn, lượng khách đổ về đông đi theo đoàn, tôi đã sợ không còn đồ để bán, thật may mắn đến cuối ngày lượng phở bán ra đã đạt hơn 700 bát chưa tính cơm rang, phở xào các kiểu.

Phở là quốc thực, là văn hoá Việt Nam. Thành công với Đại Thành Công khiến tôi thêm phần tự hào rằng mình góp phần phát triển ẩm thực quốc gia, bất chấp mọi làn sóng ẩm thực nhập ngoại. Sau 1 tuần khai trương, quán phở của tôi đã đi vào bài bản, tôi có ý định tìm thêm mặt bằng để mở quán tiếp theo trong những thời gian rảnh của mình.

Lựa chọn hơn nỗ lực, chọn đúng sản phẩm và hơn hết là chọn đúng người đồng hành. Tôi đã đúng và may mắn khi chọn Đại Thành Công là người đồng hành tin cậy. Cảm ơn Đại Thành Công đã mang đến cho tôi cơ hội kinh doanh hấp dẫn này và sẽ cũng đồng hành với tôi ở những quán tiếp theo và hơn thế nữa.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *