NỘI THẤT THẦN TÀI – TỔNG THẦU NỘI THẤT 24 CHUỖI ĐẶC SẢN QUỐC GIA

NỘI THẤT THẦN TÀI

TỔNG THẦU NỘI THẤT 24 CHUỖI ĐẶC SẢN QUỐC GIA

Nội Thất Thần Tài là công ty hàng đầu trong về thiết kế thi công. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hoạt động với mong muốn cung cấp những dịch vụ, tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến Trúc, Nội thất,….Và đặc biệt không chỉ là thiết kế thi công các công trình cấp quốc gia, biệt thự, căn hộ, cảnh quan… mà Nội Thất Thần Tài còn am hiểu và chuyên sâu cả về thiết kế thi công phục vụ riêng cho ngành F&B. Và trên hết, Nội Thất Thần Tài có năng lực rất mạnh về truyền thông giúp cho các đối tác hợp tác sẽ phát triển được thành chuỗi trong ngành này.

1) Quá trình Nội Thất Thần Tài dự thầu cho 24 chuỗi Đặc Sản Quốc Gia

Khi có thông tin đăng tải trên mạng về Tập Đoàn Mở Quán Thành Công đăng tìm tổng thầu cho 24 chuỗi đặc sản quốc gia trên toàn quốc. Nội Thất Thần Tài đã tìm hiểu về tập đoàn và biết được Tập Đoàn Ẩm Thực Quốc Gia là tập đoàn số 1 về ngành mở quán và chuỗi trong lĩnh vực F&B với quy mô mở rộng không những trong nước mà còn ở ngoài nước. Với quy mô nhân rộng hàng nghìn quán mô hình đặc sản quốc gia, Tập đoàn Mở Quán Thành Công tìm đối tác đáp ứng đầy đủ các yêu tố về uy tín, trách nhiệm, am hiểu chuyên sâu và cung cấp toàn diện.

Được biết có tổng 58 đơn vị đăng ký dự thầu vào Tập Đoàn Mở Quán Thành Công và toàn là những nhà thầu nội thất có tiếng trong thiết kế thi công nội thất. Vì thế để trúng thầu,  Nội Thất Thàn Tài đã show ra các điểm khác biệt vượt trội so với khác đối thủ khác và từ đó Nội Thất Thần Tài  mới vượt qua được các đối thủ khác để trở thành tổng thầu cho 24 chuỗi đặc sản quốc gia trên toàn quốc.

2) Các khác biệt của Nội Thất Thần Tài

Khác biệt 1: Nội Thất Thần Tài thiết kế ra những sản phẩm đẹp, độc đáo, chất lượng và nhanh chóng

Chúng tôi tự hào sở hữu hàng trăm đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện – nước, kết cấu, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao mang tầm vóc quốc gia. Nội Thất Thần Tài luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp, khác biệt, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Không những mang lại cho khách hàng các sản phẩm đẹp, chất lượng mà còn phải nhanh chóng và kịp tiến độ.

Khác biệt 2: Giá thành phù hợp

Chi phí thiết kế, thi công của Nội Thất Thần Tài không những đảm bảo chất lương mà còn rất kinh tế và rẻ nhất so với tất cả các đối thủ còn lại. Và hơn ai hết, Nội Thất Thần Tài còn thấu hiểu được về mức vốn đầu tư cho ngành F&B, đầu tư càng an toàn càng tốt. Vì thế Nội Thất Thần Tài, ngay từ những bước đầu tiên là cần phải cân đối mức đầu tư của của nhà hàng với thiết kế để cân đối thiết kế đẹp nhưng phải tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Khác biệt 3: Nội Thất Thần Tài cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng

Nội Thất Thần Tài cung cấp toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đồng bộ trong chuỗi giá trị khép kín trong lĩnh vực F&B từ giai đoạn tư vấn thiết kế, thi công xây dựng đến cung cấp vật tư trang thiết bị hoàn thiện công trình.

Khác biệt 4: Nội Thất Thần Tài am hiểu tàn diện về ngành mở quán

Nội Thất Thần Tài tự tin am hiểu về ngành mở quán. Nếu như các chủ thầu khác chỉ đơn thuần là thiết kế cho đẹp, thì Nội Thất Thần Tài ngoài thiết kế đẹp còn phải am hiểu sâu về ngành mở quán để có những thiết kế và thi công hợp lý. Am hiểu về khu bếp, quầy bar cần phải thiết kế diện tích như thế nào? Công năng ra sao? Xử lý hệ thống điện, nước như thế nào cho phù hợp với từng dịch vụ. Ví dụ nội thất trong nhà hoàn toàn khác với nội thất của quán café hoặc quán phở. Cần phải có 1 đơn vị thiết kế am hiểu để thiết kế phù hợp với mặt bằng, tính năng của dịch vụ đó.

Ngoài ra Nội Thất Thần Tài còn am hiểu việc mở quán để phục vụ kinh doanh, bán hàng, nên rõ ràng khi thiết kế và thi công, các ý tưởng phục vụ cho bán hàng, truyền thông sẽ được Nội Thất Thần Tài đặc biệt chú ý và nhấn mạnh trong thiết kế.

 Khác biệt 5: Nội Thất Thần Tài hỗ trợ hiệu quả trong việc phát triển chuỗi cửa hàng nhờ kênh Truyền Thông bài bản.

Đây là 1 khác biệt lớn  mà không công ty nào có được. Nội Thất Thần Tài  sở hữu tổ hợp 7 kênh truyền thông nội thất đảm bảo hợp đồng phát sinh từ công trình mẫu:

 1. Truyền thông cảm xúc (truyenthongcamxuc.vn),
 2. Bán hàng cảm xúc (banhangcamxuc.vn),
 3. Thiết kế cảm xúc ( thietkecamxuc.vn),
 4. Đào tạo cảm xúc (daotaocamxuc.vn),
 5. Thương hiệu cảm xúc ( thuonghieucamxuc.vn),
 6. Quảng cáo cảm xúc (quangcaocamxuc.vn),
 7. Video cảm xúc (videocamxuc.vn)

Mục đích của chúng tôi là thông qua kênh truyền thông sẽ giúp cho các thương hiệu vững mạnh toàn diện không những là thiết kế thương hiệu, cách bán hàng, cách truyền thông quảng cáo bài bản, phát sinh công trình mẫu để từ đó nhân rộng hệ thống phát triển nhượng quyền.

Nội Thất Thần Tài đã giúp Tập Đoàn Mở Quán Thành Công mở quán mẫu, quảng cáo lan truyền quán mẫu và từ quán mẫu đó phát triển hệ thống bán nhượng quyền xây dựng thành chuỗi.

24 chuỗi đặc sản của Tập đoàn Mở Quán Thành Công đều được phát triển bài bản theo quy trình và định hướng của Nội Thất Thần Tài, mở quán mẫu => giới thiệu và quảng cáo quán mẫu => phát triển chuỗi bán nhượng quyền. Chính vì thế mà 24 chuỗi đặc sản ngày càng lớn mạnh và phát triển thành hàng trăm hàng nghìn quán với các gu riêng

Trong 24 chuỗi đặc sản bao gồm:

 1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
 2. Cơm gà Hội An (comgahoian.vn),
 3. Gà Mạnh Hoạch (gamanhhoach.vn),
 4. Bánh tráng Đà Nẵng (banhtrangdanang.vn),
 5. Bún bò Nam Bộ (bunbonambo.vn),
 6. Nem nướng Nha Trang ( nemnuongnhatrang.vn),
 7. Bê thui Cầu Mống (bethuicaumong.vn),
 8. Bánh mì Hội An (banhmihoian.vn),
 9. Phở cồ Nam Định (phoconamdinh.vn),
 10. Bún cá Hải Phòng (buncahaiphong.vn),
 11. Miến lươn Nghệ A ( mienluonnghean.vn),
 12. Bánh cuốn Cao Bằng (banhcuoncaobang.vn),
 13. Bò tơ Tây Ninh (bototayninh.vn),
 14. Bún bò Huế (bunbohue.vn),
 15. Phở gà Đông Tảo (phogadongtao.vn),
 16. Bún thái hải sản ( bunthaihaisan.vn),
 17. Lẩu mắn Ninh Kiều (laumamninhkieu.vn),
 18. Mỳ vằn thắn ( myvanthan.vn),
 19. Bún thang Hà Nội (bunthanghanoi.vn),
 20. Lẩu cua Cà Mau (laucuacamau.vn),
 21. Vịt Xiêm (vitxiem.vn),
 22. Ốc Hải Phòng (ochaiphong.vn),
 23. Bún cá Châu Đốc (buncachaudoc.vn),
 24. Bánh đa cua Hải Phòng (banhdacuahaiphong.vn).

Nội thất Thần Tài là công ty toàn diện từ khâu thiết kế, thi công và đặc biệt là  truyền thông quảng cáo, với chuyên gia tư vấn tận tâm hết lòng về sự thành công của khách hàng trong hành trình làm thương hiệu lâu dài, là công ty duy nhất và toàn diện nhất đủ năng lực để phát triển 24 chuỗi đặc sản trên toàn quốc.

Nhờ tổ hợp 7 kênh truyền thông lớn mạnh mà ai ai cũng biết đến 24 chuỗi đặc sản này giúp cho Tập Đoàn Mở Quán Thành Công nhanh chóng phát triển hệ thống nhượng quyền và chuyển gia công nghệ của mình thành hàng trăm hàng nghìn cửa hàng.

Thông qua kênh truyền thông cảm xúc của Nội Thất Thần Tài, 24 chuỗi đặc sản quốc gia dần dần được xây dựng thương hiệu mạnh và đẳng cấp, uy tín, giàu cảm xúc và lòng tin để chinh phục mọi khách hàng khó tính.

NỘI THẤT THẦN TÀI – NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *