Sự kiện khai trương Phở Lý Quốc Sư tại Vinhomes grand park quận 9

Tại Vinhomes grand park quận 9 sắp ra mắt nhà hàng Phở Lý Quốc Sư với không gian ẩm thực sang trọng và chất lượng dịch vụ đẳng cấp mới. Nếu như thực khách đã quen thuộc với phong cách tươi sáng, đơn giản và trang nhã theo hương vị miền Nam thì Phở Lý Quốc Sư sẽ là làn gió thổi sức sống mới cho thương hiệu nhờ vẻ hương vị phở xưa Hà Nội.

Nhà hàng Phở Lý Quốc Sư được lên ý tưởng thiết kế thi công trong Vinhomes Grand Part, với phong cách sang trọng, tinh tế, tiện nghi phù hợp với khách hàng gia đình và bạn bè.

Thực khách đã có dịp trải nghiệm thưởng thức những tô phở thơm ngon tại các cơ sở Phở Lý Quốc Sư dù chỉ một lần, chắc hẳn sẽ rất hài lòng về cách thức phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên. Dù quán luôn đông đúc, với thái độ niềm nở chưa lúc nào nhân viên khiến khách hàng có cảm giác không hài lòng.

Từ năm 1947 đến nay, phở Lý Quốc Sư vẫn giữ được phương pháp nấu phở truyền thống qua bàn tay của nghệ nhân bếp trưởng Tống Duy Thảo. Mong muốn mang đến cho thực khách những bát phở ngon nhất, chất lượng nhất, trong mỗi bát phở Lý Quốc Sư là tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm của người đầu bếp.

Do được sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng, đồng thời mong muốn phục vụ tốt hơn nữa, nhu cầu tăng cao của khách hàng nên Phở Lý Quốc Sư tại  Vinhomes grand park quận 9 ra đời với tiêu chí đem lại cho khách hàng hương vị phở truyền thống đậm đà nét Hà Nội.

Một số hình ảnh thiết kế Phở Lý Quốc Sư tại Vinhomes grand park quận 9:

Trong năm nay, phở Lý Quốc Sư chính là thương hiệu được yêu cầu hợp tác nhiều nhất tại Mở Quán Thành Công. Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn mở quán, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình triển khai thành công hàng chục cửa hàng Phở Lý Quốc Sư trên toàn quốc, mang về doanh thu cao.

Bạn có biết, đâu là lý do 100% khách hàng điều mở thành công như thế?

  • Vốn đầu tư vừa phải, rủi ro thấp, lợi nhuận siêu cao. Để mở quán phở Lý Quốc Sư, chi phí ban đầu bạn bỏ ra chỉ từ 350tr nhưng doanh thu là 80tr/tháng
  • Sở hữu công thức nấu Phở ngon nhất hiện nay. Tại quán phở Lý Quốc Sư, các đầu bếp đều có nhiều năm kinh nghiệm và được truyền đạt công thức nấu phở gia truyền đẳng cấp.
  • Chú trọng hành vi tâm lý khách hàng. Đến với quán phở Lý Quốc Sư bạn sẽ cảm nhận được không gian vô cùng thoải mái, chuyên nghiệp và đầu tư chăm chút đến từng chi tiết.

Với những yếu tố đó, phở Lý Quốc Sư luôn được lòng khách hàng đầu tư và thực khách khi đến thưởng thức. Bạn còn ngần ngại gì mà không đầu tư vào phở Lý Quốc Sư ngay bay giờ?

BẠN MUỐN VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CHO RIÊNG MÌNH. ĐẦU TƯ LÀM GIÀU NGAY 1 QUÁN PHỞ LÝ QUỐC SƯ , PHỞ BÁT ĐÀN CHÍNH HÃNG

Hotline: 0946.481.486

Web: vuapho.vn

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *