Tống Duy Thảo – người mang hồn phở đi khắp mọi miền Tổ quốc với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực

Nhắc đến đội ngũ bếp trưởng thuộc tập đoàn Mở quán thành công, cái tên Tống Duy Thảo luôn được nhắc đến với niềm vinh danh cùng lòng tâm huyết với nghề.

Tống Duy Thảo là một trong những bếp trưởng gắn bó lâu nhất với Mở quán thành công. Phụ trách các thương hiệu thuộc Đặc sản quốc gia, bằng lòng nhiệt tình, tận tâm với nghề, mong muốn mang hương vị Đặc sản quốc gia đi khắp mọi miền Tổ quốc, Tống Duy Thảo gây ấn tượng mạnh trong lòng các chủ cửa hàng bởi bí kíp, công thức nấu ăn vượt trội, cùng tài năng ẩm thực ít đầu bếp nào có.

Tống Duy Thảo là đầu bếp chuyên gia của đặc sản Phở Lý quốc sư

Ở Đặc sản quốc gia nói chung, cũng như đối với thương hiệu phở Lý quôc sư nói riêng, Duy Thảo là một nghệ nhân luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Tống Duy Thảo không chỉ là những người được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đặc sản quốc gia tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính những người đầu bếp như Duy Thảo còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Đối với Duy Thảo, mỗi bát phở là một kiệt tác nghệ thuật

Chị Trần Hồng Hạnh, chủ cửa hàng phở Lý quốc sư tại Phú Thọ cho hay: “Duy Thảo là một trong ít những người đầu bếp tâm huyết sâu sắc với nghề mà tôi từng gặp. Thảo có công thức nấu ăn đặc biệt, đậm vị nhưng lại hết sức tinh tế, cách bài trí món ăn của Thảo đơn giản mà bắt mắt.”

Là một người có cơ hội được làm việc với Duy Thảo ngay từ ngày đầu mở quán, chị Chang, chủ cửa hàng Bún bò Huế tại Hà nội cho biết: “Tiếp xúc và làm việc với Thảo, tôi thấy trong Thảo có một nguồn năng lượng tích cực, yêu đời. Thảo không chỉ yêu nghề, mà em luôn sáng tạo ra những điểm mới mẻ để các món ăn ngày càng đa dạng và phong phú hơn.”

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng mang thương hiệu Đặc sản quốc gia mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ qua website: http://moquanthanhcong.vn/  hoặc http://pholyquocsu.vn/

Hotline: 0946 481 486 – 0966 022 023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *